Bạn sẽ làm gì khi bị người khác đe dọa?

Kính chào Quý khách hàng!

Trong xã hội ngày nay, vốn bộn bề lo toan cơm, áo, gạo, tiền ... làm sao tránh khỏi những bất hòa trong mối quan hệ đan xen, phức tạp. Có những sự việc chúng ta có thể nhìn thấy, nghe thấy hoặc bằng cảm giác chúng ta có thể cảm nhận được mối đe dọa từ ai đó.

Xuất thân từ đất võ cổ truyền Bình Định từng là đồ đệ của những bậc thầy nổi tiếng như: Thầy Võ sư Hồ Văn Trọng trưởng môn Karate Hồ Gia (Quy nhơn-Bình Định), Thầy Võ sư Minh Tinh Trưởng môn Thái Hải Hiệp Đạo (Võ Bình Định) từng làm cân vệ cho những tướng lĩnh Sài Gòn, Thầy Kim Dũng HLV Trưởng Võ cổ truyền Bình Định; các Thầy khác tại trường, chuyên gia Nhật Bản và người Thầy giỏi nhất trong đời mà tôi được truyền thụ kỹ năng sống, tồn tại, rèn luyện ý chí, nghiên cứu võ thuật là Ba tôi (không bằng cấp võ thuật) kinh nghiệm chiến đấu, trấn áp tội phạm bằng những tuyệt học võ thuật đã khẳng định được tên tuổi tại đất Quy nhơn-Bình Định. Với bề dầy luyện tập võ thuật từ nhỏ đến khi trưởng thành và học Đại học chính qui TDTT II, Thủ Đức chuyên ngành võ. Từ khi mới là sinh viên năm 2 (1998) tôi đã mở riêng Võ đường tại Làng Đại học và duy trì nó cho đến hôm nay. Như vậy, đủ sức ký kết hợp đồng với khách hàng khi có nhu cầu?

Đến với dịch vụ của tôi khách hàng có nhiều cái lợi thứ nhất khách hàng không phải lo sợ một đối thủ nào. Thứ 2 mọi chuyện đều tuân thủ pháp luật, ngoài võ thuật ra tôi là Luật sư. Thứ ba, qua rồi cái thời vệ sĩ trên người xăm trổ nhiều hình ảnh phản cảm, thiếu học thức. Xã hội bây giờ là văn minh, mọi cá nhân sống và làm việc theo qui định pháp luật.

"Ở đâu khách hàng có yêu cầu ở đó có Luật sư Lê Duẩn Dũng".

Kính chúc Quý khách may mắn và thành đạt.

Xin vui lòng liên hệ: 0908823878 - 0918524099.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách.