• Công ty Luật TNHH MTV Long Dũng
  • ctyluatlongdung@gmail.com - leduandungvn@gmail.com

Vì sao Quý Doanh nghiệp, Khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ?

Kính thưa quý doanh nghiệp, quý khách hàng tiềm năng...trong xã hội ngày nay người ta thường coi trọng vẻ ngoài mà quên đi chất lượng thật sự của người bảo vệ tài sản (nhân viên bảo vệ), tính mạng của chính doanh nghiệp (về mặt tài sản), khách hàng. Vì sao tôi nói như thế? tội phạm ngày nay có xu hướng liều lĩnh, manh động sẵn sàng thực hiện hành vi đến cùng (trộm cắp vặt, có tổ chức, cưỡng đoạt tài sản mang tính chất băng nhóm, có khả năng giết người ...) tại sao vậy, đa số các đối tượng này trước khi gây án thường sử dụng các chất kích thích hệ thần kinh, ma túy đá nên không còn cảm xúc, mất lý trí ...

Thị trường dịch vụ bảo vệ thời gian qua đa phần là tuyển dụng những người lớn tuổi, sinh viên làm thêm ...được đào tạo qua loa nhằm cung ứng cho nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng (đây là lỗ hỏng lớn nhất, rủi ro nhất cho doanh nghiệp, khách hàng). Giả sử, tội phạm chuyên nghiệp có tổ chức khai thác vào điểm yếu này thì hậu quả thật nguy hại đến an ninh, trật tự xã hội và đến giá trị tài sản của quý doanh nghiệp, tính mạng của khách hàng?

Vì sao tôi nói vậy, có phải người bảo vệ tài sản cho bạn chỉ khác một người bình thường là bộ đồ, trang phục đang mặt trên người có logo công ty vệ sĩ, bảo vệ của một thương hiệu doanh nghiệp nào đó?! Vì chúng ta thường coi trọng vẻ bề ngoài mà quên đi chất lượng thực sự cần phải có? Nếu đã như vậy tại sao chúng ta lại tốn tiền thuê mướn một người để trang trí, để thay chúng ta tuần tra quanh doanh nghiệp, nhà riêng, bảo vệ cho bản thân và người thân chúng ta được. Nếu thật sự có sự cố, có chuyện đụng độ xảy ra bản thân họ còn không tự bảo vệ nổi thì lấy gì lo cho quý doanh nghiệp, khách hàng?

Hãy đến với chúng tôi một dịch vụ đào tạo bài bản chuyên nghiệp, trang bị cho đơn vị của quý doanh nghiệp một lực lượng bảo vệ yếu trở thành chuyên nghiệp với các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, giảm thiểu yếu tố rủi ro và ít tốn kém nhất. Ngoài trang bị kỹ năng tự vệ cho quý doanh nghiệp, khách hàng. Còn trang bị thêm kiến thức pháp luật cơ bản, kỹ năng xử lý tình huống với đối tượng hiệu quả.

Liên hệ với tôi để được tư vấn tốt hơn. Kính chúc quý khách hàng thành đạt chân thành cảm ơn.

Luật sư - Võ sư Lê Duẩn Dũng

ĐT; 0918524099.