Giao dịch Dân sự

Pháp luật dân sự (điều chỉnh toàn bộ giao dịch, sự việc trong xã hội hàng ngày ) là công cụ pháp lý hữu hiệu nhằm thúc đẩy giao lưu dân sự, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển kinh tế-xã hội của nước ta. Hiện nay, trong xã hội các giao dịch dân sự đều được điều chỉnh bởi Bộ luật Dân sự, đặc biệt là trong việc giải quyết các tranh chấp về dân sự giữa các cá nhân với cá nhân, giữa các cá nhân với tổ chức. Vấn đề này không chỉ là mối quan tâm của hệ thống Tòa án mà còn là của đông đảo người dân đang hàng ngày tham gia vào các quan hệ giao dịch dân sự mà nhiều khi họ không thể tự giải quyết các mâu thuẫn phát sinh trong quá trình diễn ra giao dịch.

Chúng ta hay có một thói quen lạ đời khi giải quyết mâu thuẫn bằng các mối quan hệ quen biết mà không dựa trên hệ thống pháp luật Việt Nam. Ai cũng tự xưng quen ông A, bà B để làm gì? Để nhờ họ giải quyết thay bạn, điều này dẫn đến một hậu quả pháp lý (nếu có) công việc không theo như ý muốn ban đầu của họ. Lúc này đây, thay vì ngay từ đầu chúng ta nhờ đến dịch vụ pháp lý, nhờ đến Luật sư để đội ngũ này tư vấn nhằm mục đích bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có nhiều cái lợi.

Thứ nhất, mọi giao dịch dân sự sẽ diễn ra đúng qui định pháp luật tránh bị lừa đảo tiền mất hậu quả đeo đẳng có thể đến suốt đời vì nợ nần có thể bị hình sự. Luật sư sẽ giúp bạn tránh được điều đó góp phần bảo đảm cho việc giải quyết các tranh chấp về dân sự được khách quan, công bằng và đúng pháp luật.

Thứ hai, cùng một giao dịch, sự việc đó nếu có Luật sư tham dự ngay từ đầu vẫn tốt hơn là tự chúng ta thực hiện. Đa số nghĩ rằng tìm kiếm biểu mẫu có sẵn trên công cụ Internet chỉ việc dowload về máy và điền thông tin vào và in ra thành hợp đồng ... là có thể giao dịch được. Người dân thường mắc lỗi này là nhiều nhất. Hậu quả pháp lý là hợp đồng vô hiệu một phần hoặc toàn bộ...

Thứ ba, ngay từ đầu khách hàng mời Luật sư tư vấn, thuê trọn gói thì giá thành sẽ thấp. Đó là cái lợi lớn nhất mà khách hàng được.

Xã hội ngày nay đã hội nhập sâu rộng rồi mọi giao dịch dân sự đều được điều chỉnh bởi pháp luật, nếu khách hàng không thay đổi tư duy trong vấn đề giao dịch dân sự nhằm tránh rủi ro pháp lý nên có Luật sư riêng cho từng vụ việc từ khi khởi kiện, khởi tố cho đến khi kết thúc vụ việc và thi hành án.

Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với tôi, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Luật sư Lê Duẩn Dũng.

Điện thoại liên hệ: 0918524099.